ความสนุกมันส์ ที่ลาว แบบ Hippojetski

อัปเดต : 8 มิถุนายน 2016

  คลิกเพื่ออยากดูวิดีโอ    

Read More

เที่ยวนครหลวงเวียงจันทน์ ต้องยกให้บ้านนี้

อัปเดต : 8 มิถุนายน 2016

เที่ยวนครหลวงเวียงจันทน์ ต้องยกให้บ้านนี้ (🎉เอกแมวน้ำ) ขอบคุณแม่🙏🏻 หนู ทู น้องแมว และแก๊งค์เกาหลีเน็ตไอดอล เที่ยวกันสุดจริงๆ คุณแม่ใจดีหลายเลี้ยงข้าว กับเหล้าดองยา ดองมะมัน ดื่มทีขนลุกสู้เลย555 และเริ่มจากที่เอกแมวน้ำเนี้ยแระ>KK BBQ>กาแลคซี่>มาริน่าผับ>เมอร์ซี่คาราโอเกะ>ร้านข้าว แถมน้องแมวพาไปถนนสีหอม ซื้อแหนมเนือง ปาเต และขนมปาติโซ๊ กลับบ้าน (เกรงใจหลาย) จบท

Read More

ทริปเที่ยววังเวียงครั้งนี้สนุกมากได้เจอคนน่ารัก ต้องขอขอบคุณ

อัปเดต : 8 มิถุนายน 2016

มิตรภาพ เพื่อนดาว(ไม่ได้เจอกันนานมาก) พาเที่ยวถึงวังเวียง และได้เจอหมีน้อยและพี่เป็ด ทำอาหารอร่อยๆให้ทานกันวันแรกก็จัดปิ๊งย่าง วันที่สองตามมาด้วยต้มเสฉวนแซบเด็ดสะระตี่ และซุปผักจากอ้ายตุ้ยแซบคัก ฟังเพลงม่วนๆจากพี่พร เห็นผิงนิ่งๆเก็บรายละเอียดเด้อ555 ขาดไม่ได้อีกคนแมคสุดหล่อของเรา ผู้ปกป้องกระติกเบียร์ยิ่งชีพสุดจริงๆ สนุกกมาก ซึ้งใจกับมิตรภาพดีๆ ขอบใจหลายๆ ขอบคุณ เพื่อนดาว หมีน้อย พี่พร พี่เป็ด พี่

Read More

ปราสาทหินพนมวัน

อัปเดต : 8 มิถุนายน 2016

ปราสาทหินพนมวันหรือ เทวาศรม เป็นปราสาทหินที่สร้างขึ้นราวพุทธศตวรรษที่ 15 เพื่อใช้เป็นศาสนสถานศาสนาฮินดู ต่อมาได้มีการบูรณะในสมัยพระเจ้าชัยวรมันที่ 6 รูปแบบศิลปะแบบบาปวน เป็นโบราณสถานสถาปัตยกรรมในคติความเชื่อของเขมรโบราณ สร้างราวพุทธศตวรรษที่ 16-17 เพื่อเป็นเทวสถาน ต่อมาภายหลังดัดแปลงเป็นพุทธสถาน เป็นปราสาทหินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย ตัว ปราสาทหินพนมวันสร้างเป็นปรางค์มีฉนวน ซึ่งเป็นทา

Read More

ณ วังเวียง กับ Hippojetski ตอน 5

อัปเดต : 7 มิถุนายน 2016

 

Read More

ณ วังเวียง กับ Hippojetski ตอน 4

อัปเดต : 6 มิถุนายน 2016

 

Read More